Sản phẩm bán chạy
1426478
Bảo hành  /  Hỗ trợ Kỹ Thuật
Nguyên tắc 1 chiều cho bếp ăn công nghiệp
11:30:00 | (14/08/2012)

Mô hình nhà bếp chuẩn - Nguyên tắc 1 chiều

1.  Khu sơ chế:

 

Sơ chế là khâu đầu tiên trong quy trình làm bếp, các nhân viên bếp (phụ bếp) có trách nhiệm lấy thực phẩm từ kho bảo quản hoặc mua ngoài, sau đó đem ra khu sơ chế. Khu vực này bao gồm rất nhiều thiết bị sơ chế khác nhau như: chậu rửa, giá để đồ, thiết bị sơ chế thái lát thịt, rau củ quả…

 

 

2.  Khu gia công:

Gia công thực phẩm là khâu thứ 2 trong quy trình làm bếp. Các thực phẩm sau khi được sơ chế sẽ chuyển sang khu vực gia công để thực hiện mộtsố công đoạn như: băm chặt thịt, nhào bột, nặn bột, viên thịt, ướp gia vị…

 

3.   Khu chế biến:

Chế biến có thể được coi là khâu quan trọng nhất trong quy trình làm bếp. Ở khâu này các thực phẩm sau khi gia công sẽ được chuyển sang bàn chờngay tầm tay với của bếp trưởng nhà bếp để sáng tạo nên những món ăn tuyệt hảo, mang lại cái hồn, danh tiếng của nhà hàng, hoặc khu bếp.

 

Các thiết bị bếp chế biến gồm: các bếp xào, nấu, bếp hầm, bếp hấp, bếp chiên, bếp nướng… Khu vực chế biến phải được lắp đặt chuyên nghiệp, không để khói làm ảnh hưởng nhà bếp, không gây mùi, không gây tai nạn cho người làm bếp, đòi hỏi an toàn tuyệt đối.

 

4. Khu soạn đồ, ra đồ:

Trong khu này, các thiết bị cho khu này bao gồm chậu rửa, các giá inox, các bàn inox, xe đẩy đồ chở sàn…, bố trí cửa ra đồ phải rộng và thoáng.

 

 

5. Khu rửa bát và diệt khuẩn:

Sau khi thực khách dùng xong bữa, bát đĩa sẽ được tập trung ở khu này để xử lý, diệt khuẩn. Các thiết bị hỗ trợ công đoạn này bao gồm: bàn rọ rác(bàn thu rác), các chậu rửa, các giá thang inox nhiều tầng, máy rửa bát đĩa, tủ diệt khuẩn cho bát đĩa…..

 

Công ty Cổ phần Thiết bị Năm Sao Việt

        Namsaoviet Equipment .,  JSC

Khu công nghiệp Minh Khai, Km21 - Đường 70 -   Xuân Phương - Từ Liêm -  Hà Nội

Điện thoại: 04.37633594              Fax: 04.37633595

Website: http://www.5saoviet.com.vn - http://www.inox5saoviet.vn

 

* SẢN PHẨM CHÍNH:

 

 1. Các thiết bị bếp chính:   

 

 - Bếp Á - Bếp Hầm.

 

 - Lò nướng các loại.

 

 - Tủ cơm, tủ hấp.

 

 - Chậu rửa, giá kệ.

 

 - Tủ sấy bát đĩa.

 

 - Thiết bị xử lý môi trường nhà bếp.

 

 - Thang máy chở hàng.

 

 - Bàn ăn công nhân.

 

 2. Các thiết bị chế biến và bảo quản:

 

 - Máy thái thịt.

 

 - Máy xay thịt.

 

 - Máy trộn bột.

 

 - Tủ đông, tủ mát, bàn lạnh.

Liên hệ - Hỗ trợ
P. Kinh Doanh
0432.262.082
P. Kỹ Thuật
0432 262 655
P. Hành Chính
0437 633 594
Bản đồ
Máy giặt công nghiệp Renzacci
Sunkyung
Williams
Máy rửa bát công nghiệp Winterhalter
Máy rửa bát công nghiệp Kromo
máy giặt công nghiệp Imesa
máy rửa bát  công nghiệp Costimo
Cung cấp sản xuất thiết bị bếp công nghiệp tại Hà Nội fagor
Bếp công nghiệp BERJAYA - MALAYSIA
Sinhcafe, sinhcafe tour, the sinhcafe, Tour hà giang cao nguyên đá, Tour du lịch Hà Giang, hoa tam giác mạch hà giang, kinh nghiệm du lịch hà giang, tour du lịch hồ ba bể 2 ngày 1 đêm giá rẻ, tour Hà Giang 3 ngày 2 đêm tết dương lịch 2018, tour du lịch Mộc Châu 2 ngày 1 đêm, tour du lịch sapa giá rẻ, Groupviet travel, Tour Hà Giang cao nguyên đá, Tour du lịch hà giang giá rẻ, du lịch mộc châu,