Trang chủ 2

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ NĂM SAO VIỆT

VỀ CHÚNG TÔI

Công ty Cổ phần Thiết bị Năm Sao Việt là một trong những đơn vị số một về lĩnh vực nghiên cứu ứng dụng các sản phẩm khoa học công nghệ mới vào trong thực tiễn cuộc sống

CÔNG NGHỆ DẪN ĐẦU - SẢN PHẨM HOÀN HẢO

SẢN PHẨM CÔNG NGHỆ

CÔNG NGHỆ NGÀNH RƯỢU

THIẾT BỊ LỌC NƯỚC

THIẾT BỊ DƯỢC LIỆU

THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP

CAM KẾT HÀNH ĐỘNG

Với phương châm “Dịch vụ hoàn hảo tạo nên sự khác biệt”, Công ty Cổ phần Thiết bị Năm Sao Việt luôn không ngừng phát triển, thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng về sản phẩm và dịch vụ trong lĩnh vực: Xử lý nước uống tinh khiết; xử lý và lão hóa rượu; xử lý cáu cặn đường ống sinh hơi, sinh nhiệt; sản xuất, lắp đặt, bảo trì hệ thống bếp lò hơi cơ khí; thiết bị bếp, hệ thống giặt là.

  • Năm Sao Việt cam kết thỏa mãn tối đa lợi ích của khách hàng trên cơ sở cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tối ưu, nhiều tiện ích, chi phí có tính cạnh tranh.

Năm Sao Việt luôn quan tâm đến đời sống vật chất và tinh thần của CBNV, đảm bảo mức thu nhập, cơ hội thăng tiến và nâng cao trình độ.

Năm Sao Việt quan tâm và nâng cao giá trị công ty, cổ phiếu, duy trì mức cổ tức cao hàng năm…

Năm Sao Việt cam kết thực hiện tốt nghĩa vụ tài chính đối với ngân sách Nhà nước; luôn quan tâm chăm lo đến công tác xã hội để chia sẻ khó khăn của cộng đồng.

CHỨNG NHẬN CÔNG NGHỆ

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

Chúng tôi luôn trân trọng và biết ơn đối tác, khách hàng. Bởi vì, không có các bạn, thì sẽ không có sự phát triển và thành công của NĂM SAO VIỆT như ngày hôm nay. Để trân trọng điều đó, mỗi đối tác, mỗi khách hàng của chúng tôi đều nhận được sự chăm sóc, hỗ trợ nhiệt tình. Đồng thời, sẽ luôn có những ưu đãi tốt nhất dành cho bạn.

TIN TỨC