VỀ CHÚNG TÔI

Kính gửiQuý khách hàng,

Công ty Cổ phần thiết bị Năm Sao Việt xin gửi lời cảm ơn tới tất cả các đơn vị, các cơ quan tổ chức trong và ngoài Quân đội đã dành cho chúng tôi cơ hội cung cấp các sản phẩm của ngành Hậu cần, Kỹ thuật mà công ty sản xuất và phân phối trên toàn quốc.

Thương hiệu Năm Sao Việt là một Doanh nghiệp Khoa học Công nghệ Việt Nam với định hướng phát triển, nghiên cứu các ứng dụng công nghệ tiên tiến trên thế giới vào nhóm các sản phẩm thiết yếu phục vụ ngành Hậu cần, Kỹ thuật Quân đội và các thiết bị cho bếp ăn tập thể, khách sạn, nhà hàng và khu công nghiệp. Để thực hiện được mục tiêu đó, Công ty đã hợp tác liên kết với các nhà khoa học trong và ngoài nước đến từ các học viện nhà trường, các trường đại học, Viện Hàn lâm Khoa học Việt Nam… để nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm công nghệ mới như: Trạm xử lý nước sinh hoạt công nghệ Ô xy hóa sâu và nâng cao AOPs; Máy lọc nước uống trực tiếp Ion điện giải; Máy lọc nước dã ngoại; Thiết bị điện từ trường ScaleTech xử lý chống đóng bám cáu cặn cho bếp lò hơi cơ khí; Công nghệ làm sạch bề mặt kim loại; Công nghệ lão hóa rượu bia; Công nghệ chưng cất bằng tháp đa tầng; Công nghệ chiết xuất thảo dược… Các công trình áp dụng giải pháp công nghệ của Công ty Cổ phần Thiết bị Năm Sao Việt có chất lượng tốt, đảm bảo yêu cầu kỹ thuật, an toàn, độ bền cao và tiết kiệm chi phí.

Được sự tin tưởng của khách hàng nên thị trường của sản phẩm ngày càng mở rộng không những trong nước mà còn định hướng xuất khẩu ra nước ngoài. Trước nhu cầu đó, trong những năm vừa qua Công ty đã đầu tư cho công tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, xây dựng văn hóa doanh nghiệp lấy người lao động là chủ thể; Áp dụng các công nghệ 4.0 trong quản lý và sản xuất, Không ngừng đầu tư máy móc trang thiết bị hiện đại để đạt năng suất và nâng cao chất lượng sản phẩm.

Với sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2015, công nghệ tiên tiến, tiện ích vượt trội kèm theo dịch vụ tư vấn tận tình chu đáo, Năm Sao Việt là sự lựa chọn tin cậy số một của các đối tác trong và ngoài nước.

Xin trân trọng cảm ơn!

NĂM SAO VIỆT GROUP

Công ty Cổ phần Thiết bị Năm Sao Việt và hệ thống các công ty nằm trong Hệ sinh thái Năm Sao Việt định hướng trở thành một trong những đơn vị số một về lĩnh vực nghiên cứu ứng dụng các sản phẩm khoa học công nghệ mới ứng dụng trong các lĩnh vực như:

Xử lý nước uống trực tiếp ion điện giải

Xử lý nước sinh hoạt

Xử lý nước và lọc nước lợ, nước mặn

Xứ lý nước thải sinh hoạt và công nghiệp

Công nghệ mới cho ngành rượu bia

Công nghệ mới cho ngành dược liệu ...

TỐC ĐỘ PHÁT TRIỂN NĂM 2023

Triển khai hơn 500 dự án
Tăng trưởng 50%
Doanh thu
Tăng trưởng 25%
Cán bộ nhân viên
Tăng trưởng 20%
Nhà máy
Tăng trưởng 35%

SỨ MỆNH VÀ TẦM NHÌN

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

VỚI KHÁCH HÀNG

Luôn cung cấp những sản phẩm, dịch vụ chất lượng, tối ưu nhất về công nghệ và giá thành. Đáp ứng đa dạng các nhu cầu của khách hàng.

VỚI NHÂN VIÊN

Định hướng “Tri thức – Kỷ luật – Chân thành”, nghĩa là tạo dựng một tập thể đoàn kết, tương trợ, văn minh, không ngừng học hỏi để hoàn thiện.

VỚI CỘNG ĐỒNG

Cam kết thực hiện tốt nghĩa vụ tài chính đối với ngân sách Nhà nước. Luôn quan tâm đến công tác xã hội để chia sẻ khó khăn của cộng đồng.